Giới thiệu

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM AN VIỆT

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM AN VIỆT là công ty hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và chuyển giao các phần mềm ứng dụng, đặc biệt là phần mềm quản lý cho ngành Giáo dục, Y tế, Hành chính công… Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển đến nay Công ty An Việt đã trở thành một trong những Công ty Phần mềm hàng đầu Việt Nam, ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường. Số lượng khách hàng của An Việt ngày một tăng lên, thị trường ngày một mở rộng. Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng làm nòng cốt, sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh mà An Việt luôn nỗ lực phấn đấu. Vì thế Công ty luôn chú trọng việc cải tiến công nghệ phù hợp thị hiếu khách hàng và xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Với mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các khách hàng trong việc thiết kế, xây dựng và duy trì các hệ thống thông tin quản lý bệnh viện một cách hiệu quả nhất. Trải qua một quá trình dài phát triển, công ty chúng tôi đã tạo lập được uy tín vững vàng trên thị trường. Phần mềm An Việt đã và đang trở thành cái tên quen thuộc của rất nhiều quý khách hàng trong ngành y tế.

Lĩnh vực hoạt động

Là công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất, phát triển và cung cấp các sản phẩm phần mềm cho các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp Tư vấn xây dựng các hệ thống thông tin quản lý và các giải pháp tin học hóa cho các cơ quan, doanh nghiệp. Dịch vụ tích hợp hệ thống và thiết bị, dịch vụ nâng cấp và bảo trì phần mềm

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi

AN VIỆT - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN - PHẦN MỀM ƯU VIỆT

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM AN VIỆT

Tên giao dịch: AN VIET SOFTWARE SOLUTIONS LIMITED COMPANY
Địa chỉ: Số 12, ngách 100/26 phố Chợ Khâm Thiên, Phường Trung Phụng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
VPGD: CT5X2-Khu Đô Thị Linh Đàm-Q.Hoàng Mai-Hà Nội

Liên hệ ngay

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phần mềm